Eatu Café – Cà phê đặc sản Việt Nam – Vietnam Specialty Coffee – Cà phê rang mộc – Cà phê sạch

09.63.24.66.99

09.05.32.66.99

iconzalo5

09.05.32.66.99
09.63.24.66.99

09.63.24.66.99

09.05.32.66.99

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Dịch Vụ Công Bằng Ea Tu

Mã số Thuế:6001510766

NHÀ SẢN XUẤT CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

Chứng nhận FLO (FairTrade)- FLO ID: 33762

Hợp tác xã Nông nghiệp Dịch vụ Công bằng EaTu thành lập ngày 25 tháng 8 năm 2015. Hợp tác xã có 49 thành viên tham gia trong đó thành viên là đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ chiếm 90%. Các hoạt động sản xuất kinh doanh các ngành nghề của hợp tác xã là: trồng, sản xuất, mua bán, chế biến cà phê; dịch vụ phân bón, vật tư nông nghiệp, sản vật địa phương…

Hợp tác xã cà phê Ea Tu chuyên trồng, sản xuất, chế biến cà phê trên vùng đất Bazan màu mỡ, khu vực thượng nguồn hồ Buôn Kô Tam Xã Eatu, trung tâm TP.Buôn Ma Thuột. Thuận lợi cho Quý Khách hàng tham quan và thử nếm cà phê.

EATU CAFÉ là thương hiệu sản phẩm cà phê của Hợp tác xã Nông nghiệp Dịch vụ Công bằng EaTu.

Qua các hình ảnh sản xuất, thương mại của HTX, phục vụ nhiều lợi ích cho hoạt động cộng đồng thì Quý Khách hàng hiểu rằng Sản phẩm của Chúng tôi là sản phẩm Chất lượng cao và theo chuỗi sản xuất từ việc chọn giống cây trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, kỹ thuật phơi, chọn hạt rang xay và đóng gói có quy trình gồm 9 giai đoạn để tinh lọc ra những giọt cà phê có chất lượng thơm ngon, hảo hạng đậm chất và đặc trưng của vùng đất  Bazan Tây Nguyên Đại Ngàn.

Qua các hình ảnh sản xuất, thương mại của HTX, phục vụ nhiều lợi ích cho hoạt động cộng đồng thì Quý Khách hàng hiểu rằng Sản phẩm của Chúng tôi là sản phẩm Chất lượng cao và theo chuỗi sản xuất từ việc chọn giống cây trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, kỹ thuật phơi, chọn hạt rang xay và đóng gói có quy trình gồm 9 giai đoạn để tinh lọc ra những giọt cà phê có chất lượng thơm ngon, hảo hạng đậm chất và đặc trưng của vùng đất  Bazan Tây Nguyên Đại Ngàn.

Sử dụng công nghệ sạch cùng với bí quyết truyền thống chế biến của HTX Eatu đảm bảo sức khóe của người tiêu dùng. Quý vị cảm nhận được hương vị Cafe đích thực trong từng giọt cà phê.
Cà phê chế biến của HTX được lựa chọn từng quả từ hạt cà phê Robusta đạt chứng nhận thương mại công bằng.

Sử dụng công nghệ sạch cùng với bí quyết truyền thống chế biến của HTX Eatu đảm bảo sức khóe của người tiêu dùng. Quý vị cảm nhận được hương vị Cafe đích thực trong từng giọt cà phê.
Cà phê chế biến của HTX được lựa chọn từng quả từ hạt cà phê Robusta đạt chứng nhận thương mại công bằng.

Khi bạn chọn cà phê Fairtrade EATU CAFÉ, không chỉ giúp cho những người nông dân có một cuộc sống tốt hơn cho gia đình và cộng đồng của họ, mà còn giúp họ đầu tư cho sự phát triển hạt cà phê với chất lượng ngày càng tốt hơn

Ông Trần Ðình Trọng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc HTX nông nghiệp và dịch vụ Công Bằng cho biết: “Những năm gần đây, trước tình hình giá cà-phê giảm mạnh, bất lợi cho nông dân nên HTX đã chủ động chuyển sang sản xuất cà-phê sạch theo chứng chỉ FLO và gần đây sản xuất, chế biến thêm cà-phê đặc sản. HTX đã đảm nhận từ khâu cung ứng vật tư đầu vào đến quy trình sản xuất, chế biến, xây dựng thương hiệu, bao tiêu sản phẩm đầu ra cho toàn thể xã viên và thành viên liên kết”

Chị H’Duen Buôn Yă ở buôn Ko Tam, xã Ea Tu chia sẻ: 

“Gia đình tôi làm được 1 ha cà-phê. Kể từ khi tham gia HTX vào năm 2015 đến nay, hằng năm tôi được tập huấn về khoa học kỹ thuật, được HTX hỗ trợ phân bón và hướng dẫn quy trình sản xuất cà-phê hữu cơ, bao tiêu sản phẩm với giá cao hơn thị trường nên gia đình tôi đã thoát khỏi khó khăn. Từ thực tế của gia đình tôi, nhiều người dân trong buôn, trong xã đã tham gia liên kết sản xuất với HTX để nâng cao thu nhập.”

Một số hình ảnh hoạt động của chúng tôi

Coffee from Eatu cooperative is cultivated in the highland of Dak Lak. The climate here is cool with a touch of cold, a climate of two season dry and rain with basaltic soil especially suitable for coffee. Coffee of the cooperative is processed with dry and wet methods, keeping the essence of the sky, the soil, and the wind of the West Highland in each and every coffee beans by the skilfull of Ede ethnic minority farmers.
When choosing Eatu Fairtrade coffee, not only are you helping farmers for their family’s better lives, but you also are helping them in their investment in better quality coffee.

Hoạt động trải nghiệm thực tế kết hợp du lịch
khi Du khách đến với HTX Eatu Café

Tiện ích khi tham quan Hợp tác xã

 1. Trải nghiệm tham quan thực tế khu quy hoạch cà phê đặc sản của HTX Eatu Café.
 2. Tận mắt chứng kiến quy trình chăm sóc,sản xuất, chế biến cà phê
 3. Thưởng thức cà phê ngay tại vùng nguyên liệu
 4. Thưởng thức các đặc sản bản địa như: Ẩm thực, rượu cần, rượu AMAKONG KHĂM PHÉT LÀO, đặc biệt Văn hóa Cồng chiêng độc đáo của Đồng bào Ê ĐÊ
 5. Tham quan buôn làng và trải nghiệm cuộc sống của bà con Đồng bào bản địa Ê ĐÊ 
 6. Tham quan hồ nước ngọt đẹp thơ mộng Công viên sinh thái EATU, khu du lịch sinh thái KO TAM
 7. Và rất nhiều tiện ích khác
 8. Đặc biệt từ đây đến trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột và các địa điểm tham quan khác của tỉnh Đắk Lắk rất dễ dàng bởi giao thông thuận lợi

Đặc biệt, khi du khách đến tham quan sẽ được mua các sản phẩm và các sản vật địa phương chúng tôi với ưu đãi

Tìm hiểu chung về du lịch Đắk Lắk

Đắk Lắk có vị trí địa lý ưu việt, nằm ở trung tâm của 5 tỉnh Tây Nguyên với độ cao trung bình 500-800 so với mực nước biển, phía Bắc giáp tỉnh Gia Lai, phía Đông giáp tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa, phía Nam giáp tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông, phía Tây giáp nước bạn Campuchia. Đắk Lắk có diện tích tự nhiên 13.125,4 km2, dân số gần 1,8 triệu người, gồm 47 dân tộc anh em sinh sống hòa thuận. Khí hậu nhiệt đới ôn hòa được chia thành 02 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, nhiệt độ trung bình trong năm là 24oC.

Đắk Lắk có vị trí chiến lược trong không gian phát triển KT-XH của khu vực Tây Nguyên, giao lưu thuận lợi với các tỉnh Tây Nguyên thông qua hệ thống Quốc lộ 14, 14C và Quốc lộ 27; với các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ như Phú Yên, Khánh Hòa thông qua Quốc lộ 26, 29; với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ như Bình Phước, Đồng Nai thông qua đường Hồ Chí Minh; có Cảng hàng không Buôn Ma Thuột kết nối dễ dàng với thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh, Phú Quốc và Côn Đảo.

Đắk Lắk có vẻ đẹp tự nhiên, đa đạng, phong phú, thơ mộng và hùng vĩ với cấu tạo địa hình thể hiện sự hòa hợp của những dòng sông xen lẫn núi đồi, thung lũng, ao hồ và những khu vực rừng nguyên sinh tạo nên nhiều thác, ghềnh hùng vĩ như: Thác Dray Nu, Dray Sáp Thượng, Krông Kmar, Thủy Tiên, Bảy Nhánh…; nhiều hồ lớn với diện tích 200-600 ha như: Hồ Lắk, Ea Kao, Đắk Minh, Ea Nhái… phù hợp cho việc tổ chức các hoạt động du lịch. Đắk Lắk cũng là nơi có nhiều Vườn Quốc gia (Yok Đôn, Chư Yang Sin), Khu Bảo tồn thiên nhiên (Ea Sô, Nam Ka) và nhiều khu rừng nguyên sinh, nơi bảo tồn các giá trị sinh thái và đa dạng sinh học cao với nhiều loài động, thực vật quý hiếm đã thu hút rất nhiều khách du lịch và các nhà nghiên cứu khoa học đến tìm hiểu, khám phá. Ngoài ra, Đắk Lắk còn là vùng đất nổi tiếng với những sản vật có giá trị cao về kinh tế và văn hóa như cà phê, cao su, tiêu, ca cao, voi… Đặc biệt, Bản Đôn là một địa danh hấp dẫn, nổi tiếng trên khắp thế giới về nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Hiện nay, tại huyện Buôn Đôn và Lắk còn khoảng hơn 40 con voi đã được thuần dưỡng, phục vụ cho đời sống sinh hoạt của đồng bào dân tộc và khách tham quan du lịch, tạo thành những điều kiện thuận lợi để du lịch trở thành thế mạnh thực sự của tỉnh.

Bên cạnh đó, Đắk Lắk còn lưu giữ một nền văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc đang tồn tại và phát triển như: Âm thanh của các loại cồng chiêng, đàn đá và những nhạc cụ thô sơ làm từ chất liệu của núi rừng; những điệu múa, lời ca của cộng đồng các dân tộc Êđê, M’nông…; các sản phẩm làng nghề truyền thống như dệt thổ cẩm, đan lát, tạc tượng; các trường ca Đam San, Xinh Nhã, Đam Bri, Cây Nêu thần…gây ấn tượng cho khách du lịch đến Đắk Lắk. Một niềm tự hào nữa cho Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung là Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên đã được UNESCO công nhận là kiệt tác di sản truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại vào ngày 25/11/2005. Cùng với nét độc đáo trong văn hóa, Đắk Lắk còn là vùng đất của những lễ hội khá đặc trưng đã được du khách trong và ngoài nước biết đến như: Lễ hội Voi truyền thống huyện Buôn Đôn; Lễ hội văn hóa cồng chiêng; Lễ cúng bến nước; Lễ bỏ mã… của đồng bào các dân tộc đang sinh sống trên mảnh đất này. Đặc biệt là Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột đã được Chính phủ công nhận là Lễ hội cấp Quốc gia được tổ chức 2 năm một lần vào tháng 3.

 1. Cách bến xe phía Nam TP.Buôn Ma Thuột 14km: Di chuyển tới HTX EATU bằng XE TAXI, GRAB,…
 2. Cách sân bay Buôn Ma Thuột 9KM: Di chuyển tới HTX EATU bằng XE TAXI, GRAB,…
 3. Cách Trung tâm – Ngã Sáu TP.Buôn Ma Thuột 9km

Phone/Zalo: 09.05.32.66.99 | 09.63.24.66.99