Công Thức Cà Phê Ngon Lạ Trong Mùa Đông Này


Công Thức Cà Phê Ngon Lạ Trong Mùa Đông Này

Khi chúng tôi nói với bạn bè của mình về những phần yêu thích của họ trong mùa đông, nhiều người trong số họ thổ lộ về việc họ tận hưởng những đêm mùa đông ấm cúng như thế nào khi quây quần gia đình bên bếp lửa. Chúng tôi yêu những khoảnh khắc đó và cảm giác dễ chịu, mãn nguyện.

1. Cà phê caramen mặn với bọt sữa

Đội ngũ chuyên gia của Canterbury đã tạo ra ba công thức nấu ăn độc đáo cho ngày lễ để bạn chia sẻ với khách hàng trong mùa này. A Taste of Christmas thể hiện sự tôn kính với hương vị caramel muối truyền thống, kết hợp với đường nâu tự nhiên để tạo nên một vị ngọt ngào.

2. Cà phê bạc hà giáng sinh

Rất ít thứ khiến chúng ta nhớ đến Giáng sinh nhiều như kẹo kẹo, vì vậy chỉ có điều hương vị của bạc hà cũng gợi cho chúng ta nhớ đến mùa lễ. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cà phê hương bạc hà đến vậy! Điều duy nhất tốt như công thức Glam Latte này là mùi bạc hà tươi và đầy hương vị thơm ngon như thế nào khi bạn nhâm nhi.

3. Sữa bánh gừng

Bạn đã luôn yêu thích hương vị của những người đàn ông bánh gừng hơn bất kỳ loại bánh quy nào khác? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ yêu thích hương vị của công thức pha cà phê Giáng sinh ngon tuyệt này từ Canterbury Coffee! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng quế và cà phê espresso trong sự pha trộn hoàn hảo và cân bằng để tạo ra một ly latte bánh gừng thơm mát giúp buổi sáng của bạn tươi sáng hơn.

4. Cà phê Ailen

Có lẽ bạn thích ly cà phê của mình với một chút đá, đặc biệt là vào một buổi sáng se lạnh khi bạn thực sự cần rèn luyện bản thân để đối mặt với thế giới băng giá bên ngoài? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để tự pha cho mình một ly cà phê Ailen ngon như cà phê này từ Carrie’s Experimental Kitchen! Chúng tôi không nhất thiết khuyên bạn nên thưởng thức một ly cà phê có cồn vào sáng sớm nhưng này, bạn là người lớn và chúng tôi không ở đây để đánh giá.

5. Ca cao nóng kiểu Mexico

Khi chúng tôi nói “cà phê đá”, tâm trí bạn có đi đâu đó không phải rượu whisky và bắt đầu tưởng tượng ra hương thơm của cà phê với một chút gia vị không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng món cà phê Mexico bốc lửa này có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút! Cross Country Café hướng dẫn bạn cách kết hợp một ly latte cổ điển với quế và hỗn hợp gia vị độc đáo của Mexico mang đến cho bạn sự cân bằng hoàn hảo giữa cay và ngọt.

6. Thức uống bạc hà

Khi bạn nghĩ thức uống “cà phê bạc hà”, bạn cũng đang tưởng tượng hương vị sô cô la đậm đà làm tăng hương vị của thức uống ở đâu đó? Sau đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên thử công thức lấy cảm hứng từ bánh mì xá xíu này Creative Cooking Corner.

7. Cây bạc hà frappe

Công thức này từ The Gunny Sack ở đây để cho bạn thấy rằng đồ uống cà phê lạnh như frappes cũng có thể được pha chế để có hương vị giống như những món ngon dành cho ngày lễ. Kiểm tra hương vị bạc hà thơm ngon của họ!

8. Bánh gừng maple latte

Ý tưởng làm một ly latte bánh gừng thơm ngon có hấp dẫn bạn nhiều không nhưng nếu thành thật mà nói, bạn thực sự còn thích thứ gì đó ngọt ngào hơn vì đó là ngày lễ và bạn xứng đáng được thưởng thức một chút? Sau đó, hãy thử thêm cây phong vào hỗn hợp! Cross Country Café hướng dẫn bạn cách làm để có được hương vị cân bằng hoàn hảo thể hiện được cả hai yếu tố.

9. Sô cô la nóng trắng bạc hà

Bạn đã từng nghĩ đến ý tưởng về một loại đồ uống sô cô la có kem, vị bạc hà trong khi đang cuộn, nhưng sô cô la sữa thực sự không phải là loại yêu thích của bạn? Sau đó, bạn sẽ yêu thích ý tưởng thay thế này từ The Gracious Wife vì thay vào đó, họ đã làm của họ bằng sô cô la trắng! Công thức của họ không thực sự gọi là cà phê, nhưng bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì một thức uống cà phê ngon bằng cách thêm một chút cà phê espresso.

10. Pha cà phê mocha gia vị bí ngô

Bạn có phải là kiểu người yêu thích gia vị bí đỏ, người đã thưởng thức hương vị yêu thích của bạn suốt mùa thu và không có ý định từ bỏ nó ngay bây giờ chỉ vì thời tiết trở nên lạnh hơn một chút? Chà, dù sao thì chưa ai nói rằng bạn phải cho latte tẩm gia vị bí đỏ cả! Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tùy chỉnh chúng một chút để làm cho chúng phù hợp hơn với kỳ nghỉ. Hãy xem cách Dessert for Two đã thêm một ít sô cô la để biến món cà phê tẩm gia vị bí ngô của họ thành món mocha tẩm gia vị bí ngô ngon tuyệt!

11. Sô cô la nóng S’mores

Dưới đây là một loại đồ uống thơm ngon cho ngày lễ ấm áp khác không có cà phê trong công thức ban đầu nhưng chắc chắn có thể được tùy chỉnh thành một thức uống tuyệt vời có chứa caffein chỉ bằng cách thêm một tách cà phê espresso yêu thích của bạn. Minimalist Baker chỉ cho bạn cách làm sô cô la nóng S’mores mà chúng tôi thực sự đang chảy nước miếng. Thêm cà phê chỉ làm cho nó tốt hơn!

12. Vanilla eggnog latte

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng về món cà phê sô cô la trắng mà chúng ta đã nói trước đó không vì bạn luôn thích hương vani nhẹ hơn những loại sô cô la đậm đà nhưng bạn vẫn muốn đảm bảo đồ uống bạn đang thưởng thức là đồ uống theo mùa vì chỉ những ngày lễ mới đến. mỗi năm một lần? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên thử món cà phê Eggnog vani siêu hương vị của Cross Country Cafe! Rốt cuộc, bạn không thể nhận được nhiều hơn lễ Giáng sinh giống như eggnog.

13.Latte sữa mía

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc pha cho mình một ly cà phê cho ngày lễ, bạn có muốn đảm bảo rằng đó là món ăn tuyệt vời nhất trong dịp Giáng sinh về mọi mặt không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng ly cà phê kẹo mía thơm ngon đáng yêu này từ Bipartisan Café có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Họ chỉ cho bạn cách làm món mocha bạc hà ngon tuyệt, được trang trí bằng kẹo dẻo và một cây kẹo thật sao cho giống, có vị và có mùi.

14. Cà phê After Eight

Chúng ta đến từ đâu, những bữa ăn gia đình trong thời gian nghỉ lễ luôn kết thúc bằng việc mọi người uống một viên sô cô la After Eight vị bạc hà như một phần kết cho bữa ăn. Chúng ta có thể quay lại để thưởng thức món tráng miệng thực sự sau, nhưng đó chỉ là một thứ gì đó tươi ngon và hấp dẫn sau bữa tối thịnh soạn cho đến khi bạn sẵn sàng thưởng thức đồ ngọt thực sự. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cũng là kiểu người thích uống cà phê sau bữa tối để giúp bạn không ngủ quên vì mãn nguyện quá sớm? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích cách Nespresso kết hợp cả hai để tạo ra một cốc mocha bạc hà trang trí After Eight thơm ngon.

15. Chai latte táo

Bạn có đánh giá cao sô cô la và tất cả mọi thứ mocha vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nhưng bạn thấy rằng, trong những ngày lễ, thực tế có những hương vị khác theo mùa mà bạn thích hơn nhưng lại không được chú ý nhiều trong thế giới cà phê đặc biệt? Chúng tôi không thể đồng ý với bạn nhiều hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi bắt gặp ý tưởng pha cà phê Chai rượu táo độc đáo này từ Cross Country Café! Họ chỉ cho bạn cách kết hợp hai thức uống ấm vốn đã thơm ngon thành một.

+ Chưa có phản hồi.

Thêm ngay.