Khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn, cà phê EATU CAFE tại BMT


Khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn, cà phê EATU CAFE tại BMT

Sáng 22/12, UBND thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Cơ sở Quà Tây Nguyên khai trương Điểm đại diện kết nối và trưng bày sản phẩm nông nghiệp an toàn tại địa chỉ 199 Lê Hồng Phong, thành phố Buôn Ma Thuột.

Đến dự Lễ khai trương có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột Y Thanh Hà Niê Kdăm; Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của UBND thành phố Buôn Ma Thuột; UBND các xã, phường trên địa bàn; Hội Nữ doanh nhân Buôn Ma Thuột; các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã nông nghiệp có sản phẩm trưng bày tại Điểm đại diện kết nối.

Phát biểu tại Lễ khai trương, đại diện UBND thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, việc mở điểm đại diện kết nối và trưng bày các sản phẩm nông nghiệp an toàn nhằm góp phần quảng bá cho các sản phẩm nông nghiệp an toàn của địa phương. Điểm đại diện kết nối cũng sẽ góp phần giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đây là điểm đại diện kết nối đầu tiên được UBND thành phố thí điểm và sẽ tiếp tục mở rộng nếu đạt hiệu quả tốt.

Đại diện Cơ sở Quà Tây Nguyên, Bà Phạm Thị Hồng Mong cho biết, đến nay, đã có trên 30 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã nông nghiệp kết nối và trưng bày sản phẩm tại Điểm đại diện kết nối. Trong đó có nhiều đặc sản nông nghiệp của địa phương gồm: cà phê, bơ, sầu riêng, cacao, mắc ca, sachi, mật ong, tinh bột nghệ, phấn hoa, nấm linh chi, rượu cần … cùng với một số sản phẩm thực phẩm tươi sống an toàn như rau hữu cơ, rau thủy canh VietGap, giò chả …

+ Chưa có phản hồi.

Thêm ngay.