Mẹo cho người uống cà phê cần biết ngay bây giờ


Mẹo cho người uống cà phê cần biết ngay bây giờ

Layer It Up

Đổ đầy khuôn đá thay vào đó bằng các dải cà phê đông lạnh, nửa rưỡi và sữa sô cô la. Sau đó, những viên đá này sẽ tan chảy thành một ly mocha đá thơm ngon.

Cà phê đá khối

Không bao giờ uống cà phê đã cạn nước nữa. Để đông lạnh một khay cà phê qua đêm, sau đó vào buổi sáng, thả một vài viên vào cốc và đổ sữa bạn chọn lên trên để tăng lượng caffein lạnh như đá.

Whip Up Syrups

Bạn không cần phải đến quán cà phê để thêm một chút vani (hoặc dừa hoặc caramel!) Vào đồ uống buổi sáng của mình. Những loại siro đơn giản này chỉ gọi cho bốn thành phần và ngon hơn rất nhiều so với đường thông thường.

Đơn giản hóa pha cà phê đá lạnh của bạn

Rắc rối lớn nhất của việc pha cà phê pha lạnh là cố gắng làm căng công việc pha chế của bạn sau khi pha xong. Nhưng bộ lọc trong báo chí tiếng Pháp của bạn làm cho quá trình đó trở nên lỗi thời.

Đừng đánh giá thấp cà phê hòa tan

Tất cả những gì bạn cần là 5 giây để thực hiện món ăn nguội này. Khuấy hỗn hợp dạng bột của đồ uống buổi sáng yêu thích của bạn với một nửa rưỡi và xi-rô để có một ngụm đặc – thay vì pha loãng như nước.

Tạo bọt của riêng bạn

Không có máy pha cà phê ưa thích, không có vấn đề. Tất cả những gì bạn phải làm là lắc sữa trong bình để tạo bọt, sau đó cho sữa vào lò vi sóng quay nhanh để sữa ổn định.

Thử nghiệm với Espresso

Đáng buồn là hack này không đi kèm với bọt, nhưng nó sẽ pha cho bạn một cốc mạnh, nhưng nhỏ, sau đồ uống tráng miệng sẽ thành công (tin tưởng chúng tôi).

Làm kem của riêng bạn

Nếu bạn thích kem có hương vị hơn, phiên bản quế tự làm này có vị giống như cuộn quế. Nhưng vì bạn làm một mẻ lớn tại một thời điểm, hãy theo dõi ngày “hạn sử dụng” trên sữa đặc có đường để theo dõi thời điểm hết hạn sử dụng.

Đặt nó trong một viên kem

Làm đông sữa ở phía trên và cà phê ở phía dưới cho một tách joe trên que. Món ngon này được phục vụ tốt nhất vào một buổi trưa hè nóng nực hoặc cho bữa sáng sinh nhật “món tráng miệng”.

Brew Beyond the Basics

Nâng cấp cách pha K-cup của bạn với đá viên làm từ cà phê, sữa và đường. Bằng cách đó, khi dòng caffein của bạn chảy ra, nó sẽ không bị loãng.

Sưu tầm

+ Chưa có phản hồi.

Thêm ngay.